เว็บไซต์ หมวก กระเป๋าแฟชั่น

17
Jul

2BROs-Shop-(MG)

เกี่ยวกับเว็บไซต์ : ในยุคสมัยที่วงการแฟชั่นนั้น เป็นที่ต้องการของตลาดเป็นอย่างมาก เว็บไซต์แฟชั่นต่างๆนั้นเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น เว็บไซต์ หมวก กระเป๋าแฟชั่น ที่กำลังได้รับความนิยมในท้องตลาดเป็นอย่างมาก  อย่างเว็บนี้เป็นหนึ่งในเว็บไซต์แฟชั่นที่ดำเนินธุรกิจ ขายหมวกและกระเป๋าแฟชั่นซึ่งไม่ซ้ำแบบใคร การออกแบบเว็บไซต์นี้เน้นถึงความทันสมัย สไตล์วัยรุ่นชอบและที่สำคัญต้องใช้งานง่าย ใช้ background สีขาวเพื่อให้ขับกับรูปสินค้าเพื่อให้สินค้านั้นดูโดดเด่นและน่าสนใจจากกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างมาก อีกทั้งในหน้าแรกของเว็บไซต์ เรายังออกแบบให้มีช่องทางการติดต่อทุกรูปแบบอยู่ในหน้านี้เพื่อให้คนที่เข้ามาในเว็บไซต์นั้นได้ติดต่อในเรื่องซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย

2BROs Shop

หมวก กระเป๋า แฟชั่นราคาถูก by 2BROs Line top_naja

Peeps Hat

Hat

2brosshop_iPad
2brosshop_iphone

บริการของเรา : รับทำเว็บไซต์ขายสินค้า รับทำเว็บขายของ Magento รับทำเว็บไซต์ Magento รับทำเว็บไซต์ร้านค้า เว็บไซต์ e-commerce ทำร้านค้าออนไลน์ด้วย Magento รับทำเว็บไซต์ e-commerce รับทำเว็บไซต์ รับทำ online shop

สนใจทำเว็บไซต์สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 086-344-0329, 087-043-6689, 061-420-8688, 081-346-9014 อีเมลล์  info@atcreative.co.th ทางบริษัทยินดีให้บริการค่ะ