รับติดตั้ง Extension Magento

บริการรับติดตั้ง ฟังก์ชั่นเสริมพิเศษให้สำหรับร้านค้าออนไลน์ที่พัฒนามาจาก Magento. รับ Upgrade Extension Magento

รายละเอียดก่อนใช้บริการ

  • หากทางลูกค้าทราบลิงค์ของ Extension กรุณาส่งเมลล์มาให้ทีมงานด้วยเพื่อประเมินราคา
  • กรุณาบอก URL Admin พร้อมกับรหัสล๊อกอินของ Admin เพื่อสามารถเข้าไปติดตั้งได้
  • กรุณาบอกข้อมูลของ FTP พร้อม Username & Password ให้กับทางทีมงานด้วย
  • การติดตั้งอาจจะมีผลกระทบต่อเว็บไซต์ชั่วคราวดังนั้นควรแจ้งลูกค้าของคุณก่อนล่วงหน้าด้วย

Magento เวอร์ชั่นต่างๆที่รับติดตั้ง : 1.0, 1.1, 1.2, 1.3, 1.4, 1.4.1.1, 1.4.2, 1.5, 1.6, 1.6.1, 1.6.2.0, 1.7.x,1.8.x และ 1.9.x

บริการติดตั้ง ฟังก์ชั่นเสริมพิเศษสำหรับ Magento eCommerce

บริการติดตั้งฟังก์ชั่นเสริม
Magento เป็นระบบ eCommerce ที่เปิดกว้างให้กับ Magento Developer ทั่วโลกได้พัฒนาส่วนเสริมต่างๆ หรือที่เราเรียกว่า Magento Extension ให้สามารถทำงานเพิ่มเติมจาก Function พื้นฐานของระบบ eCommerce ซึ่งก็จะมีมากมายหลายพัน Extension และสำหรับลูกค้าที่ต้องการจะติดตั้ง ฟังก์ชั่นเสริมพิเศษนี้ ทีมงานของเรารับติดตั้งและดัดแปลงแก้ไข Extension ให้สามารถทำงานเข้ากับเว็บไซต์ได้อย่างไม่มีปัญหา เพียงแค่ส่งลิงค์ Extension ที่ต้องการจะติดตั้งมา หรือถ้าหากท่านไม่ทราบก็ให้แจ้งความต้องการมาเพื่อให้ทางเราหา Extension ให้ครับ

magento-connect

file_17

Pre-Order
รับติดตั้ง Extension Pre-Order ให้กับเว็บไซต์ที่ทำด้วย Magento ข้อดีของ Extension นี้ก็คือสามารถที่จะกำหนดให้สินค้าแต่ละตัวเป็นแบบ Pre-Order ได้และในระบบ Admin ก็ยังสามารถจัดเก็บคำสั่งซื้อที่เป็น Pre-Order ทำให้คุณสามารถประมาณการยอดสั่งซื้อสินค้าได้เป็นอย่างดี

tracking_no_border

Import Tracking Number
tracking_no_borderรับติดตั้งระบบ Import Tracking Number ความสามารถของ Extension นี้ก็คือสามารถที่จะระบุ Tracking Number ลงไปในไฟลล์ Excel แล้วทำการ Import เข้าไปในระบบ Admin ได้โดยที่เราไม่ต้องไปใส่ Tracking Number ทีละ 1 Order

prv

Points and Rewards
Points and Rewards รับติดตั้งระบบ Points & Rewards ความสามารถของ Extension นี้ก็คือสามารถที่จะกำหนดให้การสั่งซื้อนั้นสามารถมีการสะสมแต้มได้ด้วย และลูกค้าสามารถที่จะนำคะแนนที่สะสมนั้นมาใช้แทนเป็นเงินสดเพื่อสั่งซื้อสินค้าในเว็บไซต์ได้อีกด้วย

avatar_15935

One Step Checkout
OneStepCheckoutOne Step Checkout เป็น Extension ของ Magento ที่ช่วยย่อให้กระบวนการสั่งซื้อสั้นลง ปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว ความสามารถของ Extension นี้คือจะเปลี่ยนการทำงาน One Page Check Out ของ Magento และแทนที่การแสดงผลโดยการดึงวิธีการขนส่ง , วิธีการชำระเงิน และรายละเอียดต่างๆของราคาขึ้นมาในหน้าเดียว พร้อมทั้งยังสามารถแก้ไขข้อมูลแบบ Dynamic ได้อีกด้วย

Mobile_Program_Starter

Order Notification via SMS
รับติดตั้งระบบแจ้งเตือนเมื่อมีคำสั่งซื้อใหม่ไปยังโทรศัพท์มือถือ Extension นี้เป็น Magento Extension ที่พัฒนาโดยบริษัทของเราเองโดยลูกค้าสามารถที่จะเลือกใช้ผู้ให้บริการ SMS Gateway ในเมืองไทยได้เอง สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งาน Extension นี้โปรดติดต่อที่ฝ่ายขายก่อนนะครับเนื่องจากยังไม่ได้เอาขึ้นไปไว้ที่ Magento Connect ครับ