รับทำเว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ด้วย Magento eCommerce Platform สมัครใช้บริการ สร้างร้านค้าออนไลน์ให้รองรับทุกอุปกรณ์ RESPONSIVE WEB DESIGN สมัครใช้บริการ

สร้างเว็บไซต์ให้รองรับทุกอุปกรณ์ RESPONSIVE DESIGN

รับทำเว็บไซต์แบบ Responsive เป็นบริการที่ทำให้เว็บไซต์สามารถรองรับหน้าจอแบบ  Smartphone, Tablet, และ Desktop ในเว็บไซต์เดียว หน้าเว็บไซต์ Responsive Design นั้นจะเปลี่ยนแปลงตามขนาดความกว้างของหน้าจออุปกรณ์ของผู้ใช้งาน ส่งผลให้ผู้ใช้งานไม่ต้องซูมหน้าจอเข้าออก ง่ายต่อการดูเนื้อหาต่างๆในเว็บไซต์ รวมถึงการสั่งซื้ออีกด้วย สำหรับลูกค้าที่สนใจในบริการนี้สามารถติดต่อกับทีม Sale เพื่อติดต่อสอบถามราคา

เปิดดูได้ทุกอุปกรณ์

เข้าถึงข้อมูลรวดเร็ว

ประหยัดค่าใช้จ่าย

ช่วยเสริม SEO ให้ดีขึ้น

เพิ่มยอดขายได้มากขึ้น

เพิ่มจำนวนผู้เข้าชมได้มากขึ้น

เพิ่มช่องทางในการทำการตลาด

ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้เหนือคู่แข่ง

รับทำเว็บไซต์ Responsive Design

RESPONSIVE DESIGN

ออกแบบให้เปิดดูได้ทุกอุปกรณ์

ลูกค้าไม่จำเป็นที่จะต้องทำเว็บไซต์ในลักษณะ Mobile Site ให้สิ้นเปลืองค่าใช้จ่ายอีกต่อไป เพียงแต่เพิ่มฟังก์ชั่น Responsive Design ก็สามารถทำให้เว็บไซต์เปิดดูได้ทุกอุปกรณ์ ลูกค้าสามารถเลือกเมนูที่ต้องการจะเอาไปแสดงผลใน Responsive Design ได้ เพื่อให้ง่ายต่อการเปิดดูจาก Smartphone หรือ Tablet

สมัครใช้บริการ

FUTURE OF WEB DESIGN

เข้าถึงข้อมูลได้รวดเร็วทุกที่ทุกเวลา

เปิดเว็บไซต์ได้ง่ายๆเพียงมือเดียว สั่งซื้อสินค้าง่ายจากทุกที่และทุกเวลา เพิ่มยอดขาย ลดค่าใช้จ่ายในการพัฒนา แถมยังช่วยให้ SEO ดีขึ้น มีระบบบริหารจัดการ Content ที่จุดเดียวไม่ต้องแยกที่ใส่ข้อมูล ลูกค้าสามารถ เพิ่ม ลบ แก้ใขเนื้อหาได้ตลอดเวลา และจากทุกอุปกรณ์

สมัครใช้บริการ